0

Sạc không dây FAST CHARGE SAMSUNG :D

Mới tậu em này ở anh bạn quần què hàng xóm,

Mình khoái mọi thứ không dây; chuột không dây, tai nghe không dây, áo không dây 😀 và đây là sạc không dây, hehe. Mình có cơ hội dùng lần đầu tiên là sạc chính hãng Nokia của máy Lumia 920, đáng tiếc là không sử dụng được với Nexus 4 nên bán. Sau này có độ cho chiếc HTC One X nhưng cũng không có chạy.

Lần này sau 8 tháng sử dụng iPhone 5C, bà chị mình đã thu mua lại để chuyển cho Mẹ. Mình đổi Note 4, G5, S6 trong có 3 ngày, vì lỗi. Híc, mua đồ cũ mà.

Sau khi mua về, mình lột sạch đồ em nó, không ốp không dán màn. Tội mỗi là có cái tem nên cuối cùng phải đặt mua ốp, ốp xịn nên ôm cực khít và mềm, mỏng, là lá la. Tiện thể đặt sạc không dây luôn, đây là hàng fake của Samsung, Fast Charge (thế hệ 2, thế hệ 1 của nó không sạc nhanh)

Xem nào:

  • Khi sạc lên thì nó thế này đây. Nó có 2 đèn, đèn xanh biển là đang sạc, đèn xanh lá cây là đã sạc xong, khi sạc xong nó sẽ tự ngắt.

IMG_0012

 

Nói là Fast Charge nhưng nếu từ 0% thì cũng phải mất hơn 2 tiếng cho 100%. Đúng là hàng fake. Với hàng chính hãng, giá sẽ khoảng 900k, Samsung cho biết nó có thể sạc đầy 100% pin chỉ trong vòng 50 phút, quả là ấn tượng và hoang đường thế nào ấy. Vì mình dùng sạc nhanh (cắm dây) thì cũng phải hơn 1 tiếng mới xong 100% của S6. -_-

Mình đi làm, đến công ty đặt lên và mặc xác nó, nên cũng không quan tâm nhanh chậm lắm. Cần nhanh có thể cắm dây.

  • Mặt trước đây ta, đơn giản với nhựa trong bên ngoài, vòng cao su giúp máy đỡ trơn trượt (y). Vì hàng fake nên nhìn kỹ mực in là biết liền, đèn ở các góc vòng tròn lộ hẳn ra, chưa tinh tế 😛

 

  • Mặt sau khi đầy đủ thông số như hàng chuẩn :)), Made in VietNam luôn, khe tản nhiệt đẹp đấy nhỉ, nhưng thực ra khi sạc không nóng lắm, rất tốt. 2 lần sạc trước của mình đều nóng (hoặc có thể giờ đang là mùa đông chăng!?). Dây cáp đen là của con LG G4. Có chấm nổi để có nhắm mắt vẫn không sợ đút nhầm.

 

  • Nhìn ngang có thể thấy sơn nhôm nhoam lắm

 

Thêm một vài thông tin:

  • Hàng Trung Quốc
  • Giá: 200k
  • Chụp bằng S6, riêng ảnh có S6 là chụp bằng 6S 😀

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *